Kết nối với chúng tôi: Email: phuongnamdental@gmail.com

Tin tức sự kiện

Hậu quả của việc lạm dụng bọc răng sứ cho những trường hợp răng không phù hợp
Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang bị rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần sau một thời gian làm đẹp cấp tốc không phù hợp với tình trạng răng của mình do thiếu hiểu biết khi trao niềm tin nhầm chỗ 
Ưu điiểm vượt trội của phương pháp phục hình răng bằng mặt dán sứ Veneer
Veneer đang là công nghệ phục hình răng tốt nhất hiện nay với kỹ thuật vượt trội về thẩm mỹ đẹp tự nhiên, giúp bảo tồn tối đa răng thật đang áp dụng khá phổ biến tại Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên, do độ phức tạp và khó về mặt kỹ thuật yêu cầu trình độ cao đối với bác sĩ trực tiếp thực hiện. Không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được nếu như không có kiến thức chuyên sâu cũng như vững tay nghề cùng kinh nghiệm thức tế.


NSND Trung Hiếu chăm sóc sức khỏe răng miệng như thế nào
Với sứ mệnh là mang lại những giây phút thư giãn cùng "Nụ cười" sảng khoái cho mọi người. Chính vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng là điều cần thiết không chỉ với các nghệ sĩ mà mỗi người phải có ý thức với sức khỏe răng miệng của bản thân, để hàm răng được khỏe mạnh và luôn tự tin trong cuộc sống.
Dấu hiệu của bệnh viêm tủy răng bạn cần biết
Viêm tủy răng là căn bệnh nguy hiểm. Nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến hoại tử, bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau nữa. Nhưng lúc này viêm tủy răng gây ra những biến chứng nặng nề viêm quanh răng, có mủ xuất hiện, rụng răng, viêm xương ổ răng, viêm hạch...
Ra mắt cơ sở 4 thuộc hệ thống Nha Khoa Phương Nam
Buổi lễ khai trương được tổ chức vào ngày 27/08/2017 đã diễn ra rất thành công nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác, bạn bè thân thiết và người thân.
Bella xinh bất ngờ sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ
Hàm răng của Bella bị xỉn màu ố vàng do hút thuốc nhiều nên dáng răng và hình thể răng không được đẹp, trước khi ra MV mới Bella bất ngờ được một nhóm bạn tài trợ để thay áo mới bằng 20 chiếc răng sứ thẩm mỹ.
[1] 2 3 4

bài viết mới nhất

Kết nối Facebook

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI