Kết nối với chúng tôi: Email: phuongnamdental@gmail.com

Tin tức sự kiện

NSND Trung Hiếu chăm sóc sức khỏe răng miệng như thế nào
Với sứ mệnh là mang lại những giây phút thư giãn cùng "Nụ cười" sảng khoái cho mọi người. Chính vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng là điều cần thiết không chỉ với các nghệ sĩ mà mỗi người phải có ý thức với sức khỏe răng miệng của bản thân, để hàm răng được khỏe mạnh và luôn tự tin trong cuộc sống.
Dấu hiệu của bệnh viêm tủy răng bạn cần biết
Viêm tủy răng là căn bệnh nguy hiểm. Nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến hoại tử, bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau nữa. Nhưng lúc này viêm tủy răng gây ra những biến chứng nặng nề viêm quanh răng, có mủ xuất hiện, rụng răng, viêm xương ổ răng, viêm hạch...
Ra mắt cơ sở 4 thuộc hệ thống Nha Khoa Phương Nam
Buổi lễ khai trương được tổ chức vào ngày 27/08/2017 đã diễn ra rất thành công nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác, bạn bè thân thiết và người thân.
Bella xinh bất ngờ sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ
Hàm răng của Bella bị xỉn màu ố vàng do hút thuốc nhiều nên dáng răng và hình thể răng không được đẹp, trước khi ra MV mới Bella bất ngờ được một nhóm bạn tài trợ để thay áo mới bằng 20 chiếc răng sứ thẩm mỹ.
Thẩm mỹ răng sứ cho nụ cười tỏa nắng
Dòng răng toàn sứ Venus có nguồn gốc xuất xứ từ Đức được đa số khách hàng lựa chọn để phục hình răng thẩm mỹ bởi độ bền cứng như răng thật, hình thể màu sắc đẹp tự nhiên và hoàn toàn tương thích với con người cùng mức chi phí hợp lý.
Niềng răng thay đổi khuôn mặt
Quá trình niềng răng không chỉ đơn thuần là sắp xếp các răng đều về đúng vị trí mong muốn mà còn giúp điều chỉnh cả cung xương hàm được hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
Bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không
Sứ là một loại vật liệu dùng để chữa và khôi phục răng bị tổn thương hoặc răng bị khiếm khuyết thiếu thẩm mỹ.
Răng sứ không kim loại chỉ còn 2,8 triệu 1 răng
Bọc răng sứ thẩm mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hàm răng ố vàng, sỉn màu, men răng kém, mòn cổ răng, sâu vỡ, sứt mẻ...
Răng khôn ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe răng miệng của bạn
Răng khôn là răng số 8 nằm ở vị trí trong cùng trên hàm răng vĩnh viễn, là răng mọc cuối cùng ở lứa tuổi từ 17 đến 25 tuổi.
[1] 2 3 4

bài viết mới nhất

Kết nối Facebook

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI