Kết nối với chúng tôi: Email: phuongnamdental@gmail.com

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening

Đây là công nghệ tẩy trắng hiện đại bậc nhất hiện nay của Mỹ đang được ưa chuộng tại các nước Châu âu bởi mức độ an toàn và đạt hiệu quả "đột phá" giúp răng trắng đều đẹp tự nhiên, không ê buốt, không tổn thương men răng.

Đối tượng nào nên sử dụng công nghệ tẩy trắng răng?

Răng bị ố vàng xỉn màu do thực phẩm, thuốc lá
Răng bị nhiễm thuốc kháng sinh nhẹ
Một số trường hợp muốn răng trắng bóng đều đẹp hơnCông nghệ tẩy trắng Laser Whitening với nguồn ánh sáng xanh sợi quang học giúp kích hoạt gel tẩy trắng đạt hiệu quả cao nhất cho người sử dụng và lên tông từ 6 đến 8 lần so với màu răng thật. Hiệu quả duy trì đến 3 năm.

Quá trình tẩy trắng an toàn với mọi loại cơ địa, không gây kích ứng hoặc đau buốt, ánh sáng len lỏi giúp bảo vệ men răng và tăng cường caxi cho răng chắc khỏe.

Thời gian thực hiện nhanh chóng mất từ 45 phút đến 60 phút sở hữu ngay hàm răng trắng đều tự nhiênQuy trình tẩy trắng công nghệ cao tại NHA KHOA PHƯƠNG NAM diễn ra như thế nào?

Bước 1: Thăm khám kiểm tra tình trạng răng để đánh giá mức độ hiện tại, giải thích cụ thể cho khách hàng sau tẩy trắng lên được mấy tông màu so với răng thật. Lấy bảng màu để so sánh.

Bước 2: Sau khi giải thích cụ thể và khách hàng đồng ý với kết quả nhận được sau tẩy trắng bác sĩ tiến hành vệ sinh và lấy sạch cao răng và mảng bám trên răng.

Bước 3: Dùng các dụng cụ hỗ trợ để che chắn môi và nướu tránh tiếp xúc với thuốc, bác sĩ sẽ định lượng thuốc sao cho hợp lý sau đó tiến hành chiếu đèn.

Bước 4: Tháo các dụng cụ hỗ trợ và vệ sinh răng miệng sau đó giúp khách so sánh kết quả trước và sau làm.
Đăng ký nhận ưu đãi Nha khoa phuong nam

bài viết mới nhất

Kết nối Facebook

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI