Kết nối với chúng tôi: Email: phuongnamdental@gmail.com

Cơ sở vật chất

Với mặt bằng rộng, tiện nghi nằm ngay Trung tâm Thành phố Hà Nội thuận lợi cho việc thăm khám của Quý khách hàng. Toàn bộ trang thiết bị tại Nha khoa Phương Nam được đầu tư theo một hệ thống khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo cho các bác sĩ tại trung tâm có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình và đem lại kết quả điều trị hoàn hảo cho khách hàng. 
 
 
Chúng tôi là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy móc thiết bị hiện đại với  khu phòng mổ chuyên biệt cho các phẫu thuật đặt Implant, các phẫu thuật trong miệng và hàm mặt. Qui trình vô trùng Qui trình theo tiêu chuẩn mới của sở Y Tế và Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ ( Amerian Dental Association – ADA ). Chúng tôi trang bị hệ thống tiệt trùng hiện đại nhất tại Hà Nội. Sánh ngang với các phòng khám quốc tế tại Việt Nam.


  Vô trùng dụng cụ: Dụng cụ sau khi điều trị -> Thuốc khử trùng (15 phút) (Ampholysine) -> Rung rửa sạch bằng máy siêu âm Sultan Pro Sonic 300 sau đó rửa sạch dưới vòi nước -> Đóng gói -> Khử trùng bằng máy hấp dụng cụ tự động hóa ( Automatic Autoclave – MELAtronic 23 – sản xuất tại Đức ) 1210C, áp suất 1 atmosphere trong 15 – 30 phút.
  Dụng cụ được lưu trữ bảo quản tại tủ tia cực tím để đảm bảo răng luôn vô khuẩn trước khi sử dụng.
  Vô trùng ghế máy và mặt bằng làm việc: Lau sạch bề mặt nhiễm khuẩn bằng giấy tiệt khuẩn (Verasept) -> Xịt thuốc diệt khuẩn bề mặt lên ghế bệnh nhân, ống nhổ, tay cầm đèn… -> Lau khô bằng giấy sạch
 
 
Với thiết kế khoa học, phù hợp với người châu Á giúp quý khách thật sự thoải mái khi phải điều trị lâu và là công cụ tuyệt vời giúp Nha sĩ thực hiện các thao tác điều trị phức tạp một cách chính xác.
 

Đăng ký nhận ưu đãi Nha khoa phuong nam

bài viết mới nhất

Kết nối Facebook

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI